top of page

Công ty SG MOVING là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TpHCM. Chúng tôi luôn tự hào khi khách hàng yêu thích và lựa chọn mỗi khi cần vận chuyển đồ đạc.

 

Hiện này ngoài chuyển nhà cho các hộ gia đình, vận chuyển văn phòng cho doanh nghiệp. SG MOVING còn cung cấp dịch vụ cho thuê & chuyển kho xưởng cho các xí nghiệp với lượng máy móc thiết bị lớn.

 

Chúng tôi đầu tư số lượng xe tải lớn để phục vụ chuyên chở hàng hóa trong nội thị Tphcm và các vùng phụ cận. Ngoài ra 2 dịch vụ phụ trợ là đóng gói hàng hóa và bốc xếp hàng hóa sẽ kết hợp với taxi tải để tạo nên bộ 3 hoàn hảo phục vụ quý khách hàng.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp giải phóng bạn khỏi những việc nặng khi cần dọn nhà, chuyển nhà sang nơi ở mới. Giúp tiết kiệm sức lực, thời gian bạn bè và người thân.

 

Hãy tiết kiệm sức lực và thời gian nhân viên. Giảm thiểu thời gian vận chuyển mà làm gián đoạn công việc. Liên hệ với SG MOVING để Chuyển văn phòng nhẹ nhàng và nhanh chóng.

 

Bạn cần chuyển nhà và có đủ người để vận chuyển, bạn cần chuyển hàng hoá nhưng không có phương tiện vận chuyển. Hãy bốc máy và gọi cho xe tải chở hàng SG MOVING

 

Di dời kho xưởng đòi hỏi nguồn lực lớn hơn nhiều so với chuyển nhà và chỉ những đơn vị lớn như SG MOVING mới có khả năng thực hiện tốt. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

 

Liên Hệ Chúng Tôi:

Địa Chỉ: 106 Đường DC9, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0898147879

Website: https://dichvuchuyendo.net/

Facebook: https://www.facebook.com/sgmovingg

Twitter: https://twitter.com/sgmovingg

bottom of page